BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Bảo hiểm nhân thọ AIA
Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Prudential
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi
Bảo hiểm nhân thọ FWD
Bảo hiểm nhân thọ Chubb
Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life
Bảo hiểm Hanwha Life
Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng
Bảo hiểm nhân thọ Fubon
Bảo hiểm nhân thọ BIDV
BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ
Bảo hiểm BSH
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Cathay
Bảo hiểm MIC
Bảo hiểm BIDV
Bảo hiểm GIC
Bảo hiểm BIC
Bảo hiểm ACE
Bảo hiểm PVI
Bảo hiểm Pjico
Bảo hiểm PTI
Bảo hiểm UIC
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm VietinBank
Hôm nay: 16 | Tất cả: 37,347
 
BẢO HIỂM NHÂN THỌ | BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL Bản in
 
Prudential ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới
Tin đăng ngày: 18/1/2020 - Xem: 71
 

Sản phẩm "Pru - Bảo vệ tối ưu" và "Pru - Chủ động cuộc sống" giúp khách hàng an tâm trước rủi ro và chủ động hoàn thành các mục tiêu tài chính.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa giới thiệu 2 sản phẩm "Pru - Bảo vệ tối ưu" và "Pru - Chủ động cuộc sống", cung cấp các quyền lợi nổi bật kết hợp giữa bảo vệ và tích lũy, giúp khách hàng chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.

Khi tham gia "Pru - Bảo vệ tối ưu", bên cạnh quyền lợi tích lũy, khách hàng còn được bảo vệ trước 99 bệnh lý nghiêm trọng khác nhau theo danh sách quy định của Prudential. Sản phẩm mang lại cho người dùng quyền lợi bảo vệ đa tầng, qua các giai đoạn bệnh lý nghiêm trọng từ giai đoạn đầu đến giai đoạn sau. Quyền lợi chi trả lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bao gồm quyền lợi đặc biệt chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm cho nhóm 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến như ung thư, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não. Sản phẩm còn chi trả nhiều lần cho các bệnh lý khác nhau và miễn đóng phí khi khách hàng không may mắc phải bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sau.

"Đây là giải pháp giúp khách hàng và gia đình vượt qua những rủi ro của bệnh lý và tận hưởng cuộc sống với kế hoạch tài chính vững vàng", đại diện Prudential chia sẻ.

Upload

Văn phòng trụ sở chính của Prudential.

Theo khảo sát "Niềm tin người tiêu dùng toàn cầu" của Nielsen trong quý II vừa qua, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân Việt Nam. Trong khi đó, nghiên cứu "Thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam 2018" của Prudential cho thấy, mặc dù lo lắng các rủi ro không lường trước về bệnh hiểm nghèo và tai nạn sẽ ảnh hưởng rất lớn về mặt tài chính, nhưng chỉ có 1/6 người Việt được khảo sát có sự chuẩn bị tốt để đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra.

Chính vì thế "Pru - Bảo vệ tối ưu" thiết kế đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các gia đình Việt trong việc lên kế hoạch bảo vệ tài chính trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo. Còn "Pru - Chủ động cuộc sống" mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong các lựa chọn bảo hiểm để đáp ứng những nhu cầu khác nhau trong từng giai đoạn cuộc sống.

"Pru - Chủ động cuộc sống" đảm bảo quyền lợi bảo vệ trước những bất trắc trong cuộc sống như tử vong, tai nạn, thương tật, bệnh lý nghiêm trọng và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thông qua các sản phẩm bổ trợ tùy chọn. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến những quyền lợi tích lũy cạnh tranh như hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, thưởng duy trì hợp đồng và thưởng tri ân khách hàng, giúp khách hàng chủ động tích lũy cho tương lai.

Những giải pháp bảo vệ này nằm trong cam kết của Prudential Việt Nam là hỗ trợ khách hàng "tiến bước trong cuộc sống", đồng thời thể hiện sự chủ động và nhạy bén trong việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Dựa trên những nghiên cứu gần đây, ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ quan tâm hơn tới sức khỏe mà còn chủ động tìm cách bảo vệ sức khỏe bằng cách cải thiện lối sống, ăn uống lành mạnh, luyện tập thể thao và tham gia bảo hiểm.

"Thông qua việc giới thiệu những gói giải pháp cạnh tranh, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và khuyến khích khách hàng chủ động bảo vệ bản thân và những người thân yêu, cũng như theo đuổi đam mê và đạt những mục tiêu trong cuộc sống", ông Clive Baker chia sẻ.

Upload

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm tại Prudential.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của Prudential plc - tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới có trụ sở đặt tại Anh. Tại Việt Nam, Prudential mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu khách hàng.

Công ty hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ, tích lũy và đầu tư thông qua đội ngũ 190.000 tư vấn viên, 350 văn phòng tổng đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Hãng còn liên kết mạng lưới 7 ngân hàng đối tác và hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Prudential cũng là đơn vị ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện hoạt động trách nhiệm xã hội. Chỉ riêng trong giai đoạn 2012-2018, công ty đã đóng góp 175 tỷ đồng cho cộng đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng.

Năm 2019, đánh dấu hành trình 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential tái định vị thương hiệu với một tinh thần mới "Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động". Thông điệp thể hiện cam kết của hãng là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cung cấp những giải pháp cải tiến và toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số với những khách hàng am hiểu công nghệ.

 

 
Bảo hiểm nhân thọ khác:
Gói bảo hiểm nào đảm bảo tài chính cho trẻ (29/6/2020)
AIA ra mắt sản phẩm ' sống khỏe hơn 100' (27/6/2020)
Hanwha Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 21 tỷ đồng - lớn nhất trong lịch sử hoạt động (27/6/2020)
Tập đoàn Bảo Việt: 8 năm dẫn đầu lĩnh vực bảo hiểm do Forbes bình chọn (22/6/2020)
Chubb Life hỗ trợ điều trị cho khách hàng nhiễm virus Corona (8/3/2020)
Bảo hiểm phòng chống dịch Virus Corona (8/3/2020)
BIDV MetLife ra mắt sản phẩm “Quà tặng Hạnh phúc” (3/2/2020)
Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng bảo hiểm chuyên nghiệp và đáng tin cậy (1/2/2020)
Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An (1/2/2020)
Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” (1/2/2020)
Sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh (1/2/2020)
Phú Hưng Life đồng hành cùng chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting 2020 (1/2/2020)
Generali ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA - Lá chắn vàng” (1/2/2020)
Generali Việt Nam ứng dụng công nghệ gây quỹ từ thiện 1 tỷ đồng (1/2/2020)
Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm sức khỏe 'VITA – Sống Như Ý' (1/2/2020)

Bảo hiểm tốt Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: baohiemtotnghean@gmail.com
Website: http://baohiemtotnghean.com

Tin tức
  • BVH đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới do L
  • Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam: Tiềm năng v
  • 2 loại hình bảo hiểm phi nhân thọ cho gia đình cần mua
  • Prudential Việt Nam lần thứ 3 được vinh danh 'Nơi làm
  • Bảo hiểm xe cơ giới áp dụng rộng rãi trên thế giới
  • 6 loại hình bảo hiểm ô tô mà chủ xe cần quan tâm