BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Bảo hiểm nhân thọ AIA
Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Prudential
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi
Bảo hiểm nhân thọ FWD
Bảo hiểm nhân thọ Chubb
Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life
Bảo hiểm Hanwha Life
Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng
Bảo hiểm nhân thọ Fubon
Bảo hiểm nhân thọ BIDV
BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ
Bảo hiểm BSH
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Cathay
Bảo hiểm MIC
Bảo hiểm BIDV
Bảo hiểm GIC
Bảo hiểm BIC
Bảo hiểm ACE
Bảo hiểm PVI
Bảo hiểm Pjico
Bảo hiểm PTI
Bảo hiểm UIC
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm VietinBank
Hôm nay: 129 | Tất cả: 48,058
 

Bộ Tài chính xem xét giảm phí bảo hiểm với xe vận chuyển hành khách

Tại Hội nghị Tổng giám đốc các công ty bảo hiểm phi nhân thọ vào cuối tháng 9/2020, ông Nguyễn Quang Huyền, Phó Cục trưởng Cục quản lý và Giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã đề nghị các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nghiên cứu đề xuất giảm phí bảo hiểm xe.

Các ngân hàng trong cuộc đua ''săn'' khách mua bảo hiểm

Phân phối bảo hiểm qua ngân hàng được xem là mảng kinh doanh sinh lời lớn, ít rủi ro nên ngày càng được các ngân hàng đẩy mạnh nhằm gia tăng nguồn thu và bù đắp cho mảng tín dụng tăng trưởng thấp.

Cathay Life Việt Nam được vinh danh là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Cathay Life vinh dự được tiến cử trong bảng xếp hạng của năm 2020. Uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông theo phương pháp Media coding; và khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia trong ngành được thực hiện trong tháng 6/2020 vừa qua.

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam phát triển ở mức ổn định

(ĐTCK)Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế AM Best trong báo cáo về Triển vọng thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam 2020 đã đưa ra đánh giá triển vọng ở mức “Ổn định” cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Gay cấn cuộc đua 'ngôi vương' thị phần bảo hiểm nhân thọ khai thác mới

Đến cuối năm 2019, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có 18 doanh nghiệp chia nhau nắm giữ thị phần. Trong đó, năm vừa qua chứng kiến sự bứt phá của Manulife khi công ty này soán ngôi của Bảo Việt Nhân Thọ về thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới, với 17,73%

BVH đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới do LACP bình chọn

Tập đoàn Bảo Việt (HOSE: BVH) vừa được Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) vinh danh với nhiều hạng mục giải thưởng.

10 sai lầm khi mua bảo hiểm nhân thọ mà người tham gia cần biết

Với những người chưa có sự chuẩn bị từ trước sẽ rất dễ phạm những sai lầm khi mua bảo hiểm nhân thọ. Với những ai đang có dự định tham gia bảo hiểm nhân thọ hãy tham khảo những kinh nghiệm hữu ích dưới đây để hạn chế những sai lầm đáng tiếc.

Bảo hiểm tài sản là gì? Thông tin cần nắm về loại bảo hiểm này

Bảo hiểm tài sản là một loại bảo hiểm thuộc nhóm bảo hiểm phi nhân thọ, đã được quy định cụ thể tại Điều 7 Luật Kinh doanh bảo hiểm năm 2000. Theo đó, phía công ty bảo hiểm sẽ tiến hành thu phí bảo hiểm của bên mua bảo hiểm và cam kết bồi thường cho bên được bảo hiểm khi tài sản bảo hiểm gặp rủi ro trong phạm vi bảo hiểm dẫn đến tổn thất.

Làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ mới vào nghề cần lưu ý những gì?

Thứ nhất, đó là vấn đề tâm thế khi chọn nghề tư vấn viên BHNT. Bạn phải xác định đây là một nghề nghiệp do chính bạn chọn bằng tình yêu và khát vọng, chứ không phải vào nghề chỉ vì "thấy vui vui" hay chỉ vì ai đó mời gọi, giới thiệu. Và bạn cũng nên lưu ý rằng BHNT không phải là nơi vào chỉ để kiếm tiền. Vì nó không thật sự chỉ có một màu hồng như bạn nghĩ. Sự tự tin là cần thiết để theo đuổi con đường làm tư vấn viên chuyên nghiệp.

Từ chối bồi thường bảo hiểm do lỗi lái xe uống rượu

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện thêm nhiều phản ứng của khách hàng về việc nhà bảo hiểm chậm chi trả bồi thường bảo hiểm. Câu chuyện này không còn mới trên thị trường, và điều đáng quan tâm là nguyên nhân dẫn tới các quyết định bồi thường hay từ chối bồi thường chậm trễ.

Làm gì để được bồi thường bảo hiểm xe máy bắt buộc

Khác với bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe máy (bảo hiểm xe máy bắt buộc) không chi trả thiệt hại về người và phương tiện cho người mua bảo hiểm hay được hiểu là chủ xe.

Doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ tăng 19%, đạt gần 56.000 tỷ đồng

Tổng doanh thu phí bảo hiểm của khối nhân thọ đạt 55.953 tỷ đồng, tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với việc tăng về số hợp đồng khai thác mới và doanh thu phí bảo hiểm, phí bảo hiểm khai thác mới của khối nhân thọ tính đến tháng 6 tăng 12,5% đạt 17.304 tỷ đồng

 1   2   3   4 

 

Bảo hiểm tốt Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: baohiemtotnghean@gmail.com
Website: http://baohiemtotnghean.com

Tin tức
  • Bộ Tài chính xem xét giảm phí bảo hiểm với xe vận chuy
  • Các ngân hàng trong cuộc đua ''săn'' khách mua bảo hiể
  • Cathay Life Việt Nam được vinh danh là 1 trong 10 công
  • Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam phát triển ở
  • Gay cấn cuộc đua 'ngôi vương' thị phần bảo hiểm nhân t
  • BVH đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới do L