BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Bảo hiểm nhân thọ AIA
Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Prudential
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi
Bảo hiểm nhân thọ FWD
Bảo hiểm nhân thọ Chubb
Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life
Bảo hiểm Hanwha Life
Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng
Bảo hiểm nhân thọ Fubon
Bảo hiểm nhân thọ BIDV
BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ
Bảo hiểm BSH
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Cathay
Bảo hiểm MIC
Bảo hiểm BIDV
Bảo hiểm GIC
Bảo hiểm BIC
Bảo hiểm ACE
Bảo hiểm PVI
Bảo hiểm Pjico
Bảo hiểm PTI
Bảo hiểm UIC
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm VietinBank
Hôm nay: 19 | Tất cả: 251,236
 

Tám trường hợp không được bảo hiểm bồi thường thiệt hại tai nạn giao thông

Nghị định số 03/2021/NĐ-CP về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới có nhiều điểm mới. Một trong số đó là doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại đối với tài sản do lái xe điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.

Fubon Life Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung

Người dân các tỉnh miền Trung vừa trải qua thời gian khó khăn sau một tháng hứng chịu mưa lũ dồn dập. Đại diện Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho biết các trận lũ vừa qua đã gây hậu quả nặng nề cho sinh kế của hàng triệu người tiếp sau ảnh hưởng kinh tế do Covid-19 gây ra.

AIA duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDRT toàn cầu

Theo công bố từ Tổ chức Million Dollar Round Table, Tập đoàn AIA 6 năm liền đứng đầu về số lượng thành viên MDRT toàn cầu (từ năm 2015 - 2020).

6 loại hình bảo hiểm ô tô mà chủ xe cần quan tâm

Hiện nay, đời sống của người dân ngày càng cao, việc thỏa mãn nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô không còn là vấn đề xa xỉ. Và khi sở hữu một chiếc xe ô tô đó không chỉ là phương tiện mà còn là tài sản quan trọng của mỗi người. Chính vì thế việc mua bảo hiểm ô tô là một điều vô cùng quan trọng, cần thiết và tuyệt vời hơn đây là một cách làm rất thông minh của bạn để giảm thiểu tối đa những thiệt hai nếu như có vấn đề bất trắc xảy ra với chiếc xe. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm hiểu các loại hình bảo hiểm ô tô hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Để không có 'cảm giác bị lừa' khi mua bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ (BHNT) để lập kế hoạch dự phòng rủi ro sức khỏe là chính chứ không ai mong muốn mình tử vong. Ngoài ra, BHTN còn như một kênh đầu tư vì cũng có trả lãi, lãi hàng năm không xê xích lãi suất của ngân hàng bao nhiêu.

Bảo hiểm Bảo Long: Lãi trước thuế quý 3 hơn 48 tỷ đồng, nhưng dòng tiền từ hoạt động kinh doanh âm

Trong quý 3/2020, hoạt động kinh doanh bảo hiểm của Tổng CTCP Bảo hiểm Bảo Long (UPCoM: BLI) không có nhiều biến động so với cùng kỳ năm trước. Song, nhờ hoàn nhập dự phòng giảm giá chứng khoán, Công ty có lãi trước thuế tăng 14%, đạt hơn 48 tỷ đồng.

Bộ Tài chính xem xét giảm phí bảo hiểm với xe vận chuyển hành khách

Tại Hội nghị Tổng giám đốc các công ty bảo hiểm phi nhân thọ vào cuối tháng 9/2020, ông Nguyễn Quang Huyền, Phó Cục trưởng Cục quản lý và Giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã đề nghị các công ty bảo hiểm phi nhân thọ nghiên cứu đề xuất giảm phí bảo hiểm xe.

Các ngân hàng trong cuộc đua ''săn'' khách mua bảo hiểm

Phân phối bảo hiểm qua ngân hàng được xem là mảng kinh doanh sinh lời lớn, ít rủi ro nên ngày càng được các ngân hàng đẩy mạnh nhằm gia tăng nguồn thu và bù đắp cho mảng tín dụng tăng trưởng thấp.

Cathay Life Việt Nam được vinh danh là 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Cathay Life vinh dự được tiến cử trong bảng xếp hạng của năm 2020. Uy tín của các công ty bảo hiểm được đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá năng lực tài chính doanh nghiệp; đánh giá uy tín doanh nghiệp trên truyền thông theo phương pháp Media coding; và khảo sát khách hàng, các doanh nghiệp bảo hiểm và chuyên gia trong ngành được thực hiện trong tháng 6/2020 vừa qua.

Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam phát triển ở mức ổn định

(ĐTCK)Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế AM Best trong báo cáo về Triển vọng thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam 2020 đã đưa ra đánh giá triển vọng ở mức “Ổn định” cho thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Gay cấn cuộc đua 'ngôi vương' thị phần bảo hiểm nhân thọ khai thác mới

Đến cuối năm 2019, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có 18 doanh nghiệp chia nhau nắm giữ thị phần. Trong đó, năm vừa qua chứng kiến sự bứt phá của Manulife khi công ty này soán ngôi của Bảo Việt Nhân Thọ về thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới, với 17,73%

BVH đạt Top 17 Báo cáo tích hợp tốt nhất thế giới do LACP bình chọn

Tập đoàn Bảo Việt (HOSE: BVH) vừa được Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) vinh danh với nhiều hạng mục giải thưởng.

 1   2   3   4 

 

Bảo hiểm tốt Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://baohiemtotnghean.com

Tin tức
  • Tám trường hợp không được bảo hiểm bồi thường thiệt hạ
  • Fubon Life Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung
  • AIA duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDR
  • 6 loại hình bảo hiểm ô tô mà chủ xe cần quan tâm
  • Để không có 'cảm giác bị lừa' khi mua bảo hiểm nhân th
  • Bảo hiểm Bảo Long: Lãi trước thuế quý 3 hơn 48 tỷ đồng