BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Bảo hiểm nhân thọ AIA
Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Prudential
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi
Bảo hiểm nhân thọ FWD
Bảo hiểm nhân thọ Chubb
Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life
Bảo hiểm Hanwha Life
Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng
Bảo hiểm nhân thọ Fubon
Bảo hiểm nhân thọ BIDV
BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ
Bảo hiểm BSH
Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Minh
Bảo hiểm Cathay
Bảo hiểm MIC
Bảo hiểm BIDV
Bảo hiểm GIC
Bảo hiểm BIC
Bảo hiểm ACE
Bảo hiểm PVI
Bảo hiểm Pjico
Bảo hiểm PTI
Bảo hiểm UIC
Bảo hiểm Bảo Long
Bảo hiểm VietinBank
Hôm nay: 135 | Tất cả: 63,119
 
BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ | BẢO HIỂM BSH Bản in
 
BSH Nghệ An kỷ niệm 10 năm thành lập
Tin đăng ngày: 22/1/2020 - Xem: 194
 
Ngày 21 tháng 12 năm 2019, BSH Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập tại Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, Thành phố Vinh. Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Nghệ An là dịp để BSH Nghệ An tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các cơ quan đoàn thể và đối tác khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, ủng hộ BSH Nghệ An trong suốt thời gian qua và các năm tiếp theo trên tinh thần hợp tác, chia sẻ cùng nhau phát triển bền vững.
 
Ngày 21 tháng 12 năm 2019, BSH Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập tại Khách sạn Mường Thanh Phương Đông, Thành phố Vinh.

Tới tham dự Hội nghị có đại diện các sở, ban ngành cùng Ban điều hành, lãnh đạo các Ban tại văn phòng Tổng Công ty BSH, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng các đối tác, khách hàng thân thiết.

Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Nghệ An là dịp để BSH Nghệ An tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các cơ quan đoàn thể và đối tác khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, ủng hộ BSH Nghệ An trong suốt thời gian qua và các năm tiếp theo trên tinh thần hợp tác, chia sẻ cùng nhau phát triển bền vững.
 
BSH Nghệ An kỷ niệm 10 năm thành lập
 
Ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH và Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn T&T trao giấy khen cho BSH Nghệ An.
 
Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Trưởng – Giám đốc BSH Nghệ An đã chia sẻ: “BSH Nghệ An là Công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), được thành lập từ những năm đầu sau khi Tổng Công ty thành lập. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện BSH Nghệ An đã có hơn 50 CBNV và 10 nhân sự cấp quản lý được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Trải qua nhiều thách thức đến nay BSH Nghệ An đã tạo ra được một nền móng vững chắc cho việc chăm sóc khách hàng, đối tác và phát triển kinh doanh. Với định hướng phát triển trong 5 năm tiếp theo Ban Lãnh đạo BSH Nghệ An đã có kế hoạch: Tiếp tục xây dựng và đạo tạo đội ngũ nhân sự chất lượng cao; Mở rộng hệ thống đối tác mới ngoài tỉnh và xây dựng mối quan hệ tốt hơn nữa với các đối tác hiện có; Phát triển kênh bán online để đại lý có thể bán được bảo hiểm cho BSH ở mọi lúc, mọi nơi; Thành lập Phòng Chăm sóc khách hàng để giám sát và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn nữa; Tăng cường áp dụng CNTT vào quá trình kinh doanh và quản trị nhằm giữ vững và phát huy được những thành quả hiện có. Từ đó hoàn thành mục tiêu đưa BSH Nghệ An có doanh thu tối thiểu 200 tỷ đồng và trở thành một trong hai Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Nghệ An”.
 

 
Ông Nguyễn Văn Trưởng – Giám đốc BSH Nghệ An phát biểu khai mạc Hội nghị.
 
Thay mặt Ban điều hành Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, ông Bùi Trung Kiên – Tổng Giám đốc BSH đã gửi lời chúc mừng và khen ngợi tới tập thể cán bộ và nhân viên BSH Nghệ An với những nỗ lực không mệt mỏi đã gặt hái được những thành công rực rỡ, đặc biệt Ông nhấn mạnh: “Cùng với sự phát triển của Tổng Công ty, BSH Nghệ An đã khẳng định được chất lượng, uy tín và thương hiệu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh. Sau 2 năm được Tổng Công ty tái cấu trúc, BSH Nghệ An đã trở thành Công ty thành viên có tốc độ phát triển nhanh nhất trong 47 Công ty trực thuộc Tổng Công ty BSH và cũng là Công ty bảo hiểm có tốc độ phát triển nhanh nhất thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Nghệ An. Trong 2 năm, 2018 và 2019 tốc độ tăng trưởng về quy mô và doanh thu bình quân  đạt 250% - 300%. Đặc biệt, năm 2019, BSH Nghệ An nhận được quyết định trao thưởng của Chủ tịch HĐQT Đỗ Quang Hiển cho “Giải thưởng Thánh Gióng”. Đây là giải thưởng của Tổng công ty Bảo hiểm BSH nhằm vinh danh các Đơn vị có thanh tích xuất sắc về tăng trưởng doanh thu trong trong 2 năm liên tiếp (năm 2018 và năm 2019). Trong giai đoạn sắp tới, tôi chúc BSH Nghệ An luôn giữ vững phong độ và trở thành cánh tay nối dài của Tổng Công ty trong việc mở rộng thị phần và gây dựng uy tín thương hiệu BSH tại tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh”.
 
 
Ông Bùi Trung Kiên – Phát biểu tại Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Nghệ An.
 
Kết thúc Hội nghị, để phát huy tinh thần đoàn kết, kế thừa tính nhân văn cao cả của tập đoàn T&T và văn hóa của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) với tiêu chí: Lá lành đùm lá rách, không để ai lùi lại phía sau và cùng nhau đón một mùa xuân Canh tý vui vẻ, ấm áp. BSH Nghệ An đã trao tặng tới đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em Nghệ An và Trung tâm Công tác Xã hội Nghệ An món quà trị giá 40 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tri ân khách hàng – kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Nghệ An.
 


Ông Bùi Trung Kiên - TGĐ BSH và Ông Nguyễn Tất Thắng - GĐ Ban TCHC BSH trao giải cống hiến cho CBNV BSH Nghệ An.Ông Vũ Văn Vệ - GĐ Ban Kế hoạch BSH  tới tham dự Hội nghịÔng Bùi Trung Kiên - TGĐ BSH và Ông Nguyễn Văn Trường - GĐ BSH Nghệ An trao các phần quà từ thiện.Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong Hội nghị
 


Tiết mục múa biểu diễn trong Hội nghị.MC Bích Huấn

 
Bảo hiểm phi nhân thọ khác:
Bảo hiểm BSH chi trả bồi thường hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng bị cháy xe ô tô (5/10/2020)
Tái khởi động thị trường bảo hiểm tài sản (31/7/2020)
PVI tăng vốn lên 3.100 tỉ đồng, trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất (25/6/2020)
BẢO HIỂM BẢO VIỆT TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẢO HIỂM PHI NHÂN THỌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM 2019 (3/2/2020)
Easy credit hợp tác toàn diện cùng bảo hiểm Bảo Minh (3/2/2020)
Sản phẩm “Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện” của Cathay Việt Nam vinh dự nhận giải Top 100 sản phẩm tốt nhất gia đình-trẻ em 2019 (3/2/2020)
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Vinh Dự Nhận Bằng Khen Cống Hiến Do Bộ Trưởng Bộ Tài Chính Trao Tặng (3/2/2020)
Bảo hiểm UIC và Phil English ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (3/2/2020)
VBI lọt Top 10 Thương hiệu xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương 2019 (3/2/2020)
Bảo hiểm VietinBank (VBI) thăng hạng trên mọi lĩnh vực (3/2/2020)
VBI nâng tầm trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số (3/2/2020)
VBI Nghệ An và VBI Khánh Hòa chi trả bồi thường 870 triệu đồng (3/2/2020)
Viettel và Bảo Long hợp tác triển khai dịch vụ bảo hiểm tai nạn điện tử (3/2/2020)
Bảo hiểm Bảo Long vinh dự lọt Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin & Dùng 2019 (3/2/2020)
PTI ký kết hợp tác với eBaohiem (3/2/2020)

Bảo hiểm tốt Nghệ An
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: baohiemtotnghean@gmail.com
Website: http://baohiemtotnghean.com

Tin tức
  • Fubon Life Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung
  • AIA duy trì vị trí quán quân với 12.796 thành viên MDR
  • 6 loại hình bảo hiểm ô tô mà chủ xe cần quan tâm
  • Để không có 'cảm giác bị lừa' khi mua bảo hiểm nhân th
  • Bảo hiểm Bảo Long: Lãi trước thuế quý 3 hơn 48 tỷ đồng
  • Bộ Tài chính xem xét giảm phí bảo hiểm với xe vận chuy